Bột kem tạo bọt AFI
Hotline: (+84) 8 5411 9933
Bột kem tạo bọt AFI
Mô tả sản phẩm:
- Sản phẩm bột, tơi, không vón cục và dễ hòa tan
- Tạo độ ngậy béo, mùi vị sữa đặc trưng
- Có đặc tính tạo độ trắng sáng và tạo bọt cho các sản phẩm đồ uống
Giá trị dinh dưỡng:
- Hàm lượng béo: 16 – 25%
- Hàm lượng đạm: 5 – 11%
Nguồn dầu: chất béo thực vật
Ứng dụng: cà phê (đặc biệt cho dòng cà phê cappuccino) và các sản phẩm thức uống khác
Quy cách bao gói: bao 10kg
Hạn sử dụng: 18 tháng
Điều kiện bảo quản: bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Sản phẩm bột, tơi, không vón cục và dễ hòa tan