Trang chủ
Thư viện
Sơ đồ site
Liên hệ
Trang chủ
Thư viện
Sơ đồ site
Liên hệ
MENU
Trang chủ
Giới thiệu
Tổng quan
Tầm nhìn & Tiêu chí hoạt động
Sơ đồ tổ chức
Chứng nhận & Chất lượng
Khách hàng tiêu biểu
Sản phẩm
Sản phẩm bột kem không sữa
Sản phẩm bột kem sữa
Sản phẩm thay thế sữa
Sản phẩm vảy ngũ cốc
Sản phẩm chất ổn định
Bột sữa dừa
Bột kem tạo bọt
Ứng dụng
Sản phẩm cà phê
Sản phẩm ngũ cốc
Sản phẩm khác
Thông tin kỹ thuật
Phương pháp kiểm tra
Quy trình sản xuất
Kiểm tra chất lượng
Tin tức
Tin kỹ thuật
Tin về thực phẩm & Sức khoẻ
Tin hoạt động công ty
Các tin khác
Tuyển dụng
Chính sách tuyển dụng
Danh sách tuyển dụng
Liên hệ
Trang chủ
Giới thiệu
Tổng quan
Tầm nhìn & Tiêu chí hoạt động
Sơ đồ tổ chức
Chứng nhận & Chất lượng
Khách hàng tiêu biểu
Sản phẩm
Sản phẩm bột kem không sữa
Sản phẩm bột kem sữa
Sản phẩm thay thế sữa
Sản phẩm vảy ngũ cốc
Sản phẩm chất ổn định
Bột sữa dừa
Bột kem tạo bọt
Ứng dụng
Sản phẩm cà phê
Sản phẩm ngũ cốc
Sản phẩm khác
Thông tin kỹ thuật
Phương pháp kiểm tra
Quy trình sản xuất
Kiểm tra chất lượng
Tin tức
Tin kỹ thuật
Tin về thực phẩm & Sức khoẻ
Tin hoạt động công ty
Các tin khác
Tuyển dụng
Chính sách tuyển dụng
Danh sách tuyển dụng
Liên hệ
Trang chủ
»
Thông tin kỹ thuật
»
Phương pháp kiểm tra
Thông tin kỹ thuật
Phương pháp kiểm tra
Quy trình sản xuất
Kiểm tra chất lượng
Phương pháp xác định hàm lượng béo Gerber
(11/01/2014)
Chất béo được tách ra từ sữa bột có chứa chất béo thông qua việc bổ sung H2SO4. Chất béo tách được bằng cách sử dụng Isoamyl alcohol và ly tâm. Hàm lượng chất béo được đọc trực tiếp trên butyrometer chuyên dụng.
Phương pháp xác định hàm lượng đạm
(11/01/2014)
Phần mẫu thử được phân hủy bằng hỗn hợp của acid H2SO4 đậm đặc và K2SO4, CuSO4.5H2O, Amoniac giải phóng được chưng cất trong dung dịch acid Boric (H3BO3) dư, và sau đó dung dịch này được chuẩn độ bằng acid HCl.
Phương pháp xác định hàm lượng ẩm
(11/01/2014)
Hàm lượng ẩm của bột là phầm trăm của khối lượng mất đi sau khi sấy ở 1020C cho đến khi khối lượng bột không thay đổi. Sấy khô mẫu cho đến khối lượng không đổi ở 1020C ± 2oC trong khoảng 4h. Tiếp tục sấy khô cho đến khi nào khối lượng giữa 2 lần sấy không vượt quá 0.5mg.
Trang 1 / 3
1
2
3
›
»