Trang chủ
Thư viện
Sơ đồ site
Liên hệ
Trang chủ
Thư viện
Sơ đồ site
Liên hệ
MENU
Trang chủ
Giới thiệu
Tổng quan
Tầm nhìn & Tiêu chí hoạt động
Sơ đồ tổ chức
Chứng nhận & Chất lượng
Khách hàng tiêu biểu
Sản phẩm
Sản phẩm bột kem không sữa
Sản phẩm bột kem sữa
Sản phẩm thay thế sữa
Sản phẩm vảy ngũ cốc
Sản phẩm chất ổn định
Bột sữa dừa
Bột kem tạo bọt
Ứng dụng
Sản phẩm cà phê
Sản phẩm ngũ cốc
Sản phẩm khác
Thông tin kỹ thuật
Phương pháp kiểm tra
Quy trình sản xuất
Kiểm tra chất lượng
Tin tức
Tin kỹ thuật
Tin về thực phẩm & Sức khoẻ
Tin hoạt động công ty
Các tin khác
Tuyển dụng
Chính sách tuyển dụng
Danh sách tuyển dụng
Liên hệ
Trang chủ
Giới thiệu
Tổng quan
Tầm nhìn & Tiêu chí hoạt động
Sơ đồ tổ chức
Chứng nhận & Chất lượng
Khách hàng tiêu biểu
Sản phẩm
Sản phẩm bột kem không sữa
Sản phẩm bột kem sữa
Sản phẩm thay thế sữa
Sản phẩm vảy ngũ cốc
Sản phẩm chất ổn định
Bột sữa dừa
Bột kem tạo bọt
Ứng dụng
Sản phẩm cà phê
Sản phẩm ngũ cốc
Sản phẩm khác
Thông tin kỹ thuật
Phương pháp kiểm tra
Quy trình sản xuất
Kiểm tra chất lượng
Tin tức
Tin kỹ thuật
Tin về thực phẩm & Sức khoẻ
Tin hoạt động công ty
Các tin khác
Tuyển dụng
Chính sách tuyển dụng
Danh sách tuyển dụng
Liên hệ
Trang chủ
»
Ứng dụng
»
Sản phẩm khác
Ứng dụng
Sản phẩm cà phê
Sản phẩm ngũ cốc
Sản phẩm khác
Chocolate nóng
Nguyên liệu:
- ½ muỗng cà phê bột ca cao hòa tan
- 2 muỗng cà phê bột kem không sữa Premium Creamer
- 2 muỗng cà phê đường
Hướng dẫn:
- Trộn đều 3 nguyên liệu trên
- Thêm khoảng 70 ml nước sôi vào khuấy đều và dùng ngay
Chia sẻ:
In
Gửi bạn bè
Ứng dụng khác
03/04/2014
Sinh tố trà xanh
28/12/2013
Chè chuối
28/12/2013
Cà ri
Trang 2 / 2
«
‹
1
2